Giới thiệu

Về chúng tôi

VisionX – Envision Your Future là 1 công ty truyền thông và giáo dục trong lĩnh vực Crypto và các thị trường tài chính khác. Với đội ngũ hơn 5 năm kinh nghiệm về Crypto, bao gồm các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành, các nhà điều hành quỹ và các chuyên gia đầu tư xuất sắc trong thị trường đang phát triển nhanh chóng.

Chúng tôi hiểu rằng công nghệ mới và những thay đổi trên thị trường có thể khó hiểu. Nhiệm vụ của chúng tôi tại VisionX là làm sáng tỏ đầu tư vào tiền điện tử và tạo ra các cuộc trò chuyện và cơ hội để công chúng tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp mới này.

Mục tiêu và Sứ mệnh

Mục tiêu của VisionX là làm sáng tỏ đầu tư vào tiền điện tử và tạo ra các cuộc trò chuyện và cơ hội để công chúng tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp mới này.

Với đôi ngũ quản lý quỹ có sản phẩm đa dạng nhất trên thị trường có thể đáp ứng được các nhu cầu đầu tư và kỳ vọng khác nhau của khách hàng từ cá nhân đến tổ chức. Các sản phẩm đầu tư đều có hiệu quả hoạt động trong nhóm dẫn đầu thị trường:

Sứ mệnh của VisionX là tập trung vào việc khám phá các công ty công nghệ blockchain mới và đang nổi có tiềm năng cách mạng hóa các ngành công nghiệp tương ứng. Chúng tôi cùng đồng hành với những người sáng lập, những người gây dựng và những nhà đầu tư dài hạn.

Tầm nhìn

Chúng tôi tin tưởng vào điều kì diệu tiếp theo trong thế giới tiền điện tử không giới hạn ở vài năm mà còn vươn xa tới thập kỷ. Thành công sẽ đến khi cả đội nhóm cùng nhau thực hiện ý tưởng với bản thảo rõ ràng.

DMCA.com Protection Status